Giới thiệu

SHOWROOM SÂM-YẾN THƯỢNG HẠNG NHẤT TÍN  là chuỗi Cửa hàng trực thuộc của Công ty Cổ Phần Du lịch, TM & Xây lắp NGỌC THÁI, được thành lập từ ngày 29/03/2007. Mã số đăng ký kinh doanh 0400568661. Vốn điều lệ: 9.000.000.000 VND
 

SÂM-YẾN THƯỢNG HẠNG NHẤT TÍN  ra đời “Cam kết mang lại  cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm CHÍNH HÃNG, uy tín và chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường Đà Nẵng”

Sản phẩm chính của SÂM-YẾN THƯỢNG HẠNG NHẤT TÍN phân phối là:

SÂM HÀN QUỐC - NẤM LINH CHI - ĐÔNG TRÙNG – NHUNG HƯƠU – SÂM TƯƠI- TỔ YẾN SÀO…

  • Đối với các sản phẩm HÀN QUỐC tại “NHẤT TÍN” được bảo hành cam kết chính hãng, hàng nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc rõ ràng, có kiểm định của Bộ Y tế.
  • Đối với sản phẩm "TỔ YẾN SÀO", đây là thương hiệu độc quyền của “Yến Sào Nhất Tín” được Cục Sở Hữu Trí Tuệ bảo hộ trên toàn quốc. Sản phẩm được BẢO HÀNH “Nguyên chất từng sợi yến - Nguồn gốc rõ ràng - Yến Việt Nam 100% - cam kết không cấp hàng non, nhão”

Sứ mệnh kinh doanh của SÂM-YẾN THƯỢNG HẠNG NHẤT TÍN "Nâng cao sức khỏe, Kéo dài tuổi xuân" để khách hàng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Trang web yensaonhattin.com của SÂM -YẾN THƯỢNG HẠNG NHẤT TÍN được đăng ký chính thức với Bộ Công thương đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng về tính pháp lý của trang web 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SÂM-YẾN THƯỢNG HẠNG NHẤT TÍN

Showroom 1: 19 NGUYỄN HỮU THỌ - Q. HẢI CHÂU- ĐÀ NẴNG
Showroom 2: 606 NGUYỄN HỮU THỌ - CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Hotline: 0905.800.800      Website: yensaonhattin.com
Email: yensaonhattin@gmail.com